thitima tourism&hotel. ขับเคลื่อนโดย Blogger.
RSS

ส่วนผสม




หมูบด 300 กรัม

มะเขือเทศเชอร์รี หั่นเป็นชิ้น ๆ 200 กรัม

ต้นหอม 30 กรัม

น้ำพริกแกงเผ็ด 50 กรัม

น้ำมันพืช 5 ช้อนโต๊ะ (75 กรัม)

น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา (15 กรัม)

น้ำปลา 2 ช้อนชา (15 กรัม)

ผักเครื่องเคียง (ตามชอบ)เช่น ผักกาดขาว แตงกวา ถั่วฟักยาว มะเขือเปราะ และถั่วพู

ที่มา foodandtravel

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น