หมูบด 300 กรัม
มะเขือเทศเชอร์รี หั่นเป็นชิ้น ๆ 200 กรัม
ต้นหอม 30 กรัม
น้ำพริกแกงเผ็ด 50 กรัม
น้ำมันพืช 5 ช้อนโต๊ะ (75 กรัม)
น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา (15 กรัม)
น้ำปลา 2 ช้อนชา (15 กรัม)
ผักเครื่องเคียง (ตามชอบ)เช่น ผักกาดขาว แตงกวา ถั่วฟักยาว มะเขือเปราะ และถั่วพู
มะเขือเทศเชอร์รี หั่นเป็นชิ้น ๆ 200 กรัม
ต้นหอม 30 กรัม
น้ำพริกแกงเผ็ด 50 กรัม
น้ำมันพืช 5 ช้อนโต๊ะ (75 กรัม)
น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา (15 กรัม)
น้ำปลา 2 ช้อนชา (15 กรัม)
ผักเครื่องเคียง (ตามชอบ)เช่น ผักกาดขาว แตงกวา ถั่วฟักยาว มะเขือเปราะ และถั่วพู
ที่มา foodandtravel
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น